TÂN MINH.,JSC

Chinh sach tuyen dung

        Để có sự phát triển lâu dài, bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng cao là một trong những ưu tiên hàng đầu của Chúng tôi, đó nhân tố quan trọng tạo nên thành công cho TANMINH.,JSC. Bởi vậy, Chúng tôi luôn đề cao yếu tố con người thông qua các chính sách tuyển dụng và đào tạo.

    

I. Chính sách tuyển dụng

        Tại Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh, mỗi cá nhân đều có được cơ hội nghề nghiệp như nhau. Việc tuyển dụng sẽ dựa trên năng lực thực sự của ứng viên, không phân biệt chủng tộc, giới tính, tuổi tác hay người tàn tật.

        Ưu tiên hàng đầu trong chính sách tuyển dụng của TANMINH.,JSC là tuyển dụng những nhân sự đã có trên 6 tháng kinh nghiệm công tác thực tế. Ngoài ra, Chúng tôi còn quan tâm đặc biệt đến đạo đức nghề nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự tận tuỵ, gắn bó lâu dài và hoà đồng trong môi trường làm việc. Đó chính là những yếu tố quan trọng để Chúng tôi quyết định việc tuyển dụng nhân sự.

        TANMINH.,JSC luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và có một lộ trình thăng tiến phù hợp dựa trên thành tích công tác, phẩm chất đạo đức mỗi cá nhân. Bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, TANMINH.,JSC đã, đang và sẽ mang tới cho tất cả các bạn một nền văn hóa riêng mang đậm dấu ấn và phong cách riêng.

II. Những chế độ, chính sách nhân sự tuyệt vời của Tân Minh?

Chế độ, chính sách cho người lao động

      Với phương châm “Cùng bạn xây dựng thành công”, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh luôn mở rộng cửa chào đón tất cả các ứng viên. Tại Tân Minh, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa cả về thu nhập, chính sách đào tạo, môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến để có thể cống hiến, gắn bó lâu dài với Công ty.

      Tân Minh luôn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống chính sách đãi ngộ và thăng tiến, quan tâm đến đời sống của CBNV. Xác định con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, Chúng tôi tập trung xây dựng chính sách lao động công bằng, minh bạch dựa trên các giá trị đóng góp, hiệu quả công việc, năng lực của mỗi cá nhân.

   

       Tân Minh ghi nhận sự đóng góp và khuyến khích các CBNV phát huy năng lực cá nhân thông qua việc đánh giá và điều chỉnh mức thu nhập dựa trên kết quả công việc của từng CBNV. Việc đánh giá năng lực và hiệu quả công việc được thực hiện định kỳ 6 tháng/lần nhằm xác định kết quả công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp cá nhân đồng thời khen thưởng tương xứng những thành tích mà nhân viên đạt được.

        Hệ thống chính sách đãi ngộ của TANMINH.,JSC bao gồm: lương cơ bản, lương năng suất, thưởng, phụ cấp ăn trưa, chế độ bảo hiểm đầy đủ và các phúc lợi hấp dẫn khác.

        Hàng năm, Công ty có 2 đợt xét lại lương. Ở TANMINH.,JSC, mọi chính sách liên quan đến lương, thưởng đều nhắm tới mục tiêu thu hút, khuyến khích và lưu giữ những nhân sự có năng lực, trách nhiệm và có cống hiến đóng góp. Bởi vậy, việc rà soát và điều chỉnh lương, thưởng đều được thực hiện dựa trên các tiêu chí:

        - Được xây dựng dựa trên hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty, từng đơn vị bộ phận và cá nhân.

        - Phù hợp với chính sách chung hiện có trên thị trường.

        - Người lao động thỏa mãn và nhận thấy sự liên hệ giữa thành quả lao động, năng lực thực tế của mình với mức lương, thưởng, các khoản phụ cấp nhận được.

        - Tuân thủ theo đúng qui định của Nhà nước và pháp luật Việt Nam.

        Bên cạnh đó, dựa trên từng vị trí và đặc thù công việc mà mỗi CBNV đều được hưởng các mức phụ cấp khác nhau (phụ cấp chức vụ, phụ cấp đi lại…..). Chính sách thưởng được áp dụng đối với mọi nhân viên dựa trên kết quả đánh giá công việc của mỗi CBNV và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty. Ngoài ra, Tân Minh còn xây dựng các chính sách phúc lợi cho người lao động như: Du xuân, nghỉ mát dành cho CBNV và gia đình….   

Chính sách thăng tiến

        Để có được nguồn nhân lực lãnh đạo cấp trung và cấp cao, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đầu tư lớn trong việc tìm kiếm các ứng viên giỏi chuyên môn, có tư chất lãnh đạo để đào tạo quy hoạch cán bộ. Những ứng viên này được Công ty giao các nhiệm vụ thử thách để giúp họ tự tin và khuyến khích phát huy tối đa tố chất lãnh đạo.

       TANMINH.,JSC có hệ thống chính sách thăng tiến linh hoạt theo hai con đường trở thành Quản lý hoặc trở thành Chuyên viên độc lập, tạo điều kiện tối đa về cơ hội phát triển cho mọi thành viên có đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, lòng nhiệt huyết và thành tích tốt trong công việc. Bên cạnh đó, Công ty luôn có cơ chế khích lệ, phát huy năng lực cá nhân, phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với hiền tài.

Chính sách đào tạo và phát triển

        TANMINH.,JSC không ngừng cải thiện để trở thành nhà tuyển dụng được ưu tiên chọn lựa của các bạn sinh viên giỏi, của những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho CBNV nâng cao năng lực thông qua việc học, tự học và chia sẻ tri thức. Bên cạnh đó, căn cứ vào nhu cầu công việc và kế hoạch phát triển của cá nhân, các CBNV sẽ được cử tham gia các khóa học do Công ty tài trợ (hoặc hỗ trợ) kinh phí nhằm không ngừng nâng cao trình độ, khả năng thích ứng với công việc.

        Song song với các khóa đào tạo bên ngoài, Công ty cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ nhằm chia sẻ kinh nghiệm cũng như hoàn thiện các kỹ năng để phát huy bản thân trong môi trường hiện đại với trách nhiệm hoàn thiện từng nhân viên của mình theo hướng đầy đủ giữa Nhận thức nghề nghiệp, Kỹ năng nghề nghiệp, Kiến thức nghề nghiệp và Đạo đức nghề nghiệp.

      


 

      

 

Thong ke