TÂN MINH.,JSC

Chúc mừng CBNV Tân Minh sinh nhật tháng 11

Tiết trời thu dịu dàng tháng 11 khiến ai cũng cảm thấy dễ chịu và mộng mơ. Đây cũng là tháng sinh của 3 cán bộ nhân viên (CBNV) Tân Minh với những phẩm chất mạnh mẽ, quyết đoán, trách nhiệm nhưng cũng đầy lãng mạn. Đúng với ngành nghề tài hoa của công ty Tân Minh!

Bữa tiệc chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11 của Tân Minh diễn ra ấm cúng, hân hoan vào sáng thứ 7 ngày 09/11/2019 tại phòng họp của công ty. Tâm thế ai cũng háo hức và vui vẻ, chuẩn bị chào đón với năng lượng tràn đầy. Những phần quà nhỏ chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể anh chị em trong đại gia đình Tân Minh dành tặng cho các thành viên có ngày sinh nhật tháng 11 cũng đã được chuẩn bị chu đáo từ trước.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Anh Hoàng Hữu Thi – Tổng Giám đốc công ty đã tặng quà cho từng cá nhân, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp tới 3 thành viên sinh nhật tháng 11. “Chúc tất các các thành viên có ngày sinh nhật tháng 11 luôn khỏe mạnh. Thêm tuổi mới có nhiều niềm vui, nhiều bứt phá trong công việc để hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ được giao”.

Những CBNV đón tuổi mới tháng 11:

  1. Anh Nguyễn Thế Đông
  2. Anh Nguyễn Anh Tuấn
  3. Anh Đỗ Trọng Nghĩa

Bên cạnh đó, trưởng phòng hành chính tổng hợp Hoàng Thị Nga cũng vinh danh những nhân viên chuyên cần xuất sắc tháng vừa qua. Phó Tổng Giám đốc Bùi Văn Đồng trao những món quà động viên khiến mọi người có thêm động lực để cố gắng và phát triển. Toàn thể nhân viên Tân Minh đều muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần của từng cá nhân.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ tới các thành viên tháng 11 trong gia đình Tân Minh. Xin gửi tặng các bạn những hình ảnh đẹp mà chúng tôi đã ghi lại tại chương trình:

Bữa tiệc được trang trí giản dị, ấm cúng

 

Bánh sinh nhật tháng 11 in hình logo công ty

 

Những CBNV có ngày sinh trong tháng 11

 

Tổng giám đốc trao những món quà đầy ý nghĩa

 

Cắt bánh liên hoan

 

Mọi người trò chuyện vui vẻ

 

Các chị em Tân Minh

 

Trưởng phòng hành chính tổng hợp đọc danh sách nhân viên chuyên cần xuất sắc tháng 10

 

Phó Tổng giám đốc trao thưởng nhân viên chuyên cần xuất sắc tháng 10

 

Bữa tiệc nhỏ mang lại niềm vui lớn cho gia đình Tân Minh

 

Xem thêm các hoạt động của công ty Tân Minh: http://tanminh.com.vn/tin-tuc-noi-bo-nc,7998

Thong ke