TÂN MINH.,JSC

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TanMinh.,JSC đã có một ngày ý nghĩa, vui vẻ. Buổi tiệc ngọt chào mừng cùng những "màn trao quà" và tiết mục giao lưu văn nghệ vô cùng hấp dẫn

TanMinh.,JSC chúc chị em sức khỏe, luôn xinh đẹp và ngập tràn niềm vui trong cuộc sống

Tiết mục văn nghệ của Phòng dự án, với bài hát " Cơn mưa tình yêu" 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, là “Lễ bổ nhiệm” các vị trí quan trọng trong công ty. Nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên có thành tích nổi bật trong thời gian qua. Tổng giám đốc Hoàng Hữu Thi đã công bố, trao quyết định bổ nhiệm cho 6 nhân sự trong cương vị mới. Tổng giám đốc chúc mừng các nhân sự được bổ nhiệm, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, các anh/chị sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TGĐ.Hoàng Hữu Thi trao quyết định bổ nhiệm P.TGĐ Nguyễn Thị Mai Lan phụ trách quản trị Doanh nghiệpTGĐ.Hoàng Hữu Thi trao quyết định bổ nhiệm Chị Nguyễn Thị Hồng Nhật giữ chức vụ Phó phòng Dự án

TGĐ.Hoàng Hữu Thi trao quyết định bổ nhiệm Anh Nguyễn Nhất Vũ giữ chức vụ Trưởng nhóm Kiến trúc 2

TGĐ.Hoàng Hữu Thi trao quyết định bổ nhiệm Bạn Nguyễn Vũ Long giữ chức vụ Trưởng nhóm Kiến trúc 1

TGĐ.Hoàng Hữu Thi trao quyết định bổ nhiệm Bạn Nguyễn Thị Phương giữ chức vụ Trưởng nhóm Quy hoạch 1

Chị Nguyễn Thị Mai Lan - P.TGĐ bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty trong ngày 20/10 cũng như mong muốn với cương vị mới sẽ truyền tải được thông điệp, tâm huyết của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBNV, góp phần tạo nên sự đồng lòng, đoàn kết đưa công ty ngày càng phát triển.

Buổi tiệc đã kết thúc đọng lại nhiều cảm xúc trong mỗi người. Một lần nữa xin chúc toàn thể anh/chị/em mãi yêu thương – đoàn kết và phát triển vững mạnh cùng đưa Tân Minh trở thành một trong những Công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam.

Thong ke