TÂN MINH.,JSC

Chúc mừng sinh nhật Nhân sự tháng 8

    Tháng 8 mùa thu , mùa của những cơn gió heo may Khi những cơn heo may đầu tiên tràn về trên phố, ấy là thời khắc báo hiệu mùa thu đã về. Công đoàn TANMINH.,JSC xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 8 mùa thu này:

  1. Phạm Thị Thơ – Nhân viên hành chính văn phòng
  2. Đỗ Văn Nam – Nhân viên TK Kết cấu
  3. Bùi Thanh Tùng – Nhân viên lái xe
  4. Nguyễn Ngọc Diệp – Nhân viên TK Quy hoạch

    Tạm xa những ngày hè oi bức với cái nắng chói chang, mùa thu đến mang theo tiết trời dịu mát, một chút se se lạnh cùng sự nồng nàn, quyến rũ của mùi hương hoa sữa. Có lẽ nhờ được sinh ra vào mùa đẹp nhất trong năm nên những người sinh vào tháng 8 có những phẩm chất được nhiều người quý mến. Họ khéo léo trong cách cư xử, biết quan tâm đến người khác. Họ là những người cứng rắn, có tư tưởng độc lập, có khí chất lãnh đạo và không dễ chùn bước trước khó khăn. Sinh ra vào những ngày thu nên họ rất lãng mạn, nhạy cảm và có tài năng nghệ thuật, âm nhạc.

    Công đoàn Công ty xin kính chúc các thành viên có ngày sinh trong tháng 8 sẽ luôn phát huy những phẩm chất đáng quý để thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các Anh/ Chị sẽ đón một sinh nhật thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Thong ke