TÂN MINH.,JSC

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 11

Thu về, Hà Nội cũng thay màu áo mới, những tán lá xanh bắt đầu nhường chỗ cho sắc vàng dịu, hương thơm ngát nồng nàn của hoa sữa làm người ta lắng lại một chút, thấy cuộc sống nhẹ nhàng thanh thản hơn, thấy lòng mình chùng lại, dịu dàng, thấy yêu cuộc sống hơn và bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc đầy kỷ niệm. Đó là mùa thu Hà Nội, còn ở Tân Minh chúng tôi cũng muốn cùng với tất cả thành viên trong đại gia đình này sẽ cùng nhau lưu giữ lại những kỉ niệm tươi đẹp và hạnh phúc bằng những bữa tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật đầm ấm, vui vẻ, là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất, đúng với phương châm của Công ty “Tân Minh sẽ cùng bạn xây dựng thành công”.

Trong tháng 11 này, công ty hân hoan chào đón 2 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Đó là anh Nguyễn Anh Tuấn (20/11) và anh Trần Quang Chung (23/11) – Là những người mạnh mẽ, quyết đoán, có nhiều ý tưởng độc đáo, có ý chí kiên định nhưng cũng rất dí dỏm, hài hước, hòa đồng với mọi người trong Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo, chị Phan Thị Ngọc – TP.HCNS đã tặng quà cho từng cá nhân, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp tới các anh. “Chúc các anh luôn khỏe mạnh. Thêm tuổi mới có nhiều niềm vui, nhiều bứt phá trong công việc để hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ được giao”.

Những hình ảnh đẹp của bữa tiệc sinh nhật

Bánh sinh nhật Công ty chuẩn bị cho các anh

TP.HCNS trao những món quà đầy ý nghĩa

Thổi nến và cắt bánh liên hoan

 

 

 

Thong ke