TÂN MINH.,JSC

CÚP ĐỘC LẬP - CÚP BÓNG ĐÁ TÂN MINH CHÀO MỪNG 30/4 - 01/5

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2021)

Ngày 23/04/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh đã tổ chức Giải đá bóng nội bộ: Cúp Độc Lập giữa Khối Kiến trúc - Khối Kỹ thuật trên Sân vận động Zone 9

Giải đá bóng đã giữ vững tinh thần “Vui để làm việc, khỏe để cống hiến”.

Giải đá bóng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các ngày lễ, sự kiện của Công ty góp phần xây dựng phong trào Thể dục – Thể thao trong Đội ngũ CBNV, ngày càng nâng cao và tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau và tìm ra những nhân tố thể thao xuất sắc cho các kỳ giao hữu với các đối tác doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng hai đội đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ. Sự thi đấu nhiệt tình của các cầu thủ cũng như sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động tại sân bóng.

Bằng sức trẻ, sự nhanh nhẹn và kỹ thuật tốt, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, phô diễn những động tác đi bóng đầy tính kỹ thuật. Đây được đánh giá là trận đấu đón nhận cơn mưa bàn thắng vs chiến thắng 4-3 thuộc về Khối Kỹ Thuật. Tất cả những mệt mỏi của những giờ làm việc căng thẳng được rũ bỏ chỉ còn lại tiếng hò reo cổ vũ của mọi người cùng những tiếng cười, hay tiếng hô tiếc nuối. Đó cũng là mục đích của Giải thi đấu lần này. Bên cạnh việc giúp các CBNV có dịp rèn luyện, nâng cao sức khỏe thì thông qua các cuộc thi đấu, mối quan hệ giữa các thành viên cũng ngày một thắt chặt và gắn bó hơn.

Với các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt và fair play, giải bóng đá Cúp Độc Lập đã thành công tốt đẹp. Bằng sự xuất sắc của các cầu thủ và chiến thuật hiệu quả, tỉ số 4-3 của trận đấu nghiêng về Khối Kỹ Thuật.

Sau đây là một số hình ảnh trong giải đấu:

 

 

Thong ke