TÂN MINH.,JSC

Đội ngũ nhân viên

    

    Đội ngũ nhân sự Tân Minh năm 2012

Đội ngũ nhân sự Tân Minh năm 2018

Đội ngũ nhân sự Tân Minh năm 2021

        Là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, trải qua gần 15 năm xây dựng và trưởng thành, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh luôn tâm huyết xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên trách có trình độ công nghệ cao với cơ sở hạ tầng đáp ứng mọi nhu cầu nghiên cứu, phát triển của cán bộ công nhân viên. Khi bạn gia nhập Đại gia đình Tân Minh, bạn sẽ cảm nhận được một nét văn hóa đặc thù, một môi trường đoàn kết giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau của mọi thành viên tạo nên cho bạn sự hòa hợp gắn kết ngay tại Tân Minh. Bởi Chúng tôi luôn hiểu và nhận thức sâu sắc rằng, những yếu tố tinh thần, là nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn đảm bảo hiệu quả công việc.

      “Nhiệt huyết, trung thực và can đảm” là 3 tiêu chí đầu tiên mà mỗi thành viên Tân Minh đều hướng tới. Với đội ngũ hơn 50 cán bộ công nhân viên chia ra thành các phòng ban chuyên môn như Kiến trúc, Kết cấu, Hạ tầng, Dự án, Văn phòng, Kế toán…các thành viên Tân Minh với lòng nhiệt huyết với nghề và sự đồng lòng trong công việc nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm mang đầy đủ nhiệm vụ của công năng và đảm bảo tinhs thẩm mỹ cao nhất trong từng chi tiết nhỏ cho đến tổng thể. Ngoài đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, Tân Minh còn có rất nhiều những nhân viên trẻ với sự sáng tạo mới mẻ, tư duy đột phá đã tạo nên dấu ấn riêng biệt trong mỗi sản phẩm và được khách hàng đánh giá cao.

     Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tân Minh luôn coi trọng việc xậy dựng và phát triển đội ngũ nhân sự với trọng tâm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Tân Minh coi trọng sự cầu thị và lòng hướng thiện của từng cá nhân đông thời cũng thẳng thắn sa thải những nhân viên chủ quan về năng lực và sự thiếu trách nhiệm trong công việc. Tân Minh luôn hướng tới sự hoàn thiện của đội ngũ nhân sự với chiến lược tuyển dụng đề cao sự thẳng thắn và lòng trắc ẩn. Cụ thể như:

Đối với Lãnh đạo công ty

- Lãnh đạo cần có ý thức rõ rệt về mục đích có tầm nhìn xa và cam kết thực hiện hóa.

- Lãnh đạo có nghĩa vụ chọn đúng việc cần làm.

- Lãnh đạo phải tạo sự tin tưởng, làm nảy sinh và duy trì sự tin cậy.

- Lãnh đạo phải nhất quán trong suy nghĩ và hành động.

- Lãnh đạo phải mạo hiểm trước những cơ hội và thách thức.

- Lãnh đạo phải biết học từ những thất bại.

- Lãnh đạo phải có tâm hồn lãng mạn và có một tấm lòng rộng lượng biết tha thứ.

- Lãnh đạo phải biết hi sinh những ham muốn riêng để phục vụ cho mục tiêu riêng của doanh nghiệp.

Đối với nhà quản lý

- Trung thực trong công việc;

- Can đảm trong nhiệm vụ, trách nhiệm;

- Làm gương cho nhân viên;

- Thể hiện tinh thần hợp tác;

- Khả năng làm việc hiệu quả;

- Linh hoạt trong công việc;

- Không lạm dụng quyền hạn, địa vị để thực hiện các công việc trái pháp luật, trái quy định của Công ty để trục lợi cá nhân, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích và uy tín của Công ty.

Đối với nhân viên

- Kiến thức chuyên môn sâu rộng;

- Kỹ năng làm việc đầy đủ;

- Thái độ công việc cầu thị;

- Kết quả công việc tích cực hướng đến hoàn hảo.

Thong ke