TÂN MINH.,JSC

DU LỊCH HÈ 2022 CÙNG TÂN MINH - KHÁM PHÁ CỬA LÒ

Với mục đích mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc cống hiến, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh đã tổ chức chuyến tham quan du lịch nghỉ dưỡng mùa hè năm 2022 trong thời gian 03 ngày 02 đêm từ ngày 01 - 03/07/2022 cho cán bộ nhân viên Công ty cùng người thân và gia đình tại bãi biển Cửa Lò - Nghệ An.

Du lịch hè cùng Tân Minh- Khám phá Cửa Lò

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho người lao động là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng. Mặc dù vì một vài lý cá nhân  nên tất cả các thành viên trong công ty không thể góp mặt đầy đủ trong chuyến đi. Nhưng tất cả đều hòa chung không khí vui tươi, háo hức, mong chờ một chuyến du lịch đầy kỉ niệm cùng đại gia đình Tân Minh.

Đây cũng là dịp Công ty ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu, cống hiến của toàn thể CBNV trong năm qua cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà Tân Minh được giao lưu, đoàn kết và cùng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2022.

Ngày đầu tiên, Cửa Lò chào đón toàn Đoàn bằng một chút nắng nhẹ và thoang thoảng gió biển. Mọi người tự do thăm quan, tắm biển xung quanh bãi biển Cửa Lò tuyệt đẹp, hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời, hòa mình với trời xanh, cát trắng, nắng vàng.

Sáng ngày thứ 2, toàn đoàn dậy sớm đón bình minh, điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, xe đón CBNV đi tham quan khu di tích lịch sử Kim Liên - nơi gắn với thời thơ ấu của Chủ tịch Hồ Chí Minh - địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nghệ An.

Căn nhà ba gian đơn sơ nơi Bác từng sống
Những vật dụng đơn sơ, mộc mạc mà quen thuộc

Căn nhà ba gian mái lá tranh tre đơn sơ mộc mạc, tấm rèm tre che nắng che mưa, bàn ghế giường chiếu, võng, khung cửi dệt vải… cũ kĩ bởi thời gian. Cảm giác thân quen như bao mái nhà tranh tre nứa lá của bà con nông dân nghèo khó ở quanh vùng dù rằng đó là nơi mà thuở thiếu thời Bác đã từng sinh ra và lớn lên. Được nghe giới thiệu về cuộc đời Bác, trong mỗi người càng thêm kính trọng, cảm phục về Bác.

Toàn đoàn thăm quê ngoại Bác Hồ
Toàn đoàn thăm quê ngoại Bác Hồ
Toàn đoàn thăm quê nội Bác Hồ
Toàn đoàn thăm quê nội Bác Hồ

 

Chiều ngày thứ 2, CBCNV Công ty được đã được hòa mình vào các hoạt động Teambuilding “Sức mạnh kết nối”.

Các thành  viên hào hứng trước khi tham gia những trò chơi sôi động, kịch tính
Các thành viên hào hứng trước khi tham gia những trò chơi sôi động, kịch tính

 

Mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Tân Minh.

Mỗi thành viên là một sắc màu tô điểm nên thành công chung của Tân Minh
Mỗi thành viên là một sắc màu tô điểm nên thành công chung của Tân Minh

 

Với những trò chơi khởi động vui nhộn và 3 trò chơi chính đã mang lại vô vàn cảm xúc cho các thành viên. Bằng sự đoàn kết, nỗ lực hết mình của các đội chơi, Ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng. Thay mặt Công ty, TGĐ Hoàng Hữu Thi đã trao giải cho các đội.

Đội đỏ xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc
Đội đỏ xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc
Hai đội còn lại lần lượt nhận giải Nhì và giải Ba
Hai đội còn lại lần lượt nhận giải Nhì và giải Ba

 

Chị Mai Lan (Phó TGĐ) - thành viên của đội xanh chia sẻ: “Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua những thử thách, cùng hỗ trợ nhau để về đích, có lúc rất mệt muốn từ bỏ nhưng một cái năm tay, một câu động viên của đồng đội đã giúp đội giành giải nhì trong niềm vui phấn khởi đầy hân hoan với tinh thần đoàn kết cao nhất. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, cảm giác như một gia đình thật sự”.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến du lịch thú vị này!

3 đội chơi cân tài cân sức
Các thành viên vô cùng hào hứng với các phần thi

 

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Chuyến đi để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hy vọng sau chuyến đi, mỗi thành viên sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng Công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hẹn gặp lại đại gia đình Tân Minh trong những chuyến du lịch tiếp theo!!!

Thong ke