TÂN MINH.,JSC

HỌP DỰ ÁN "NHÀ MÁY CHẾ TẠO PHỤ KIỆN ĐƯỜNG DÂY ĐẾN 500KV"

Sáng ngày 25/12/2015, tại văn phòng Công ty cổ phần đầu tư Tân Minh đã diễn ra cuộc họp giữa Ban lãnh đạo công ty và Ban lãnh đạo công ty Furukawa Electric power system Co.,Ltd (FEPS) thuộc tập đoàn Furukawa.

FEPS là công ty hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, được thành lập vào năm 1896 với Tổng giá trị nguồn vốn lên tới 69395 triệu yên. Dự án nhà máy chế tạo phụ kiện đường dây đến 500 KV tại Hải Dương là dự án hợp tác giữa Công ty cổ phần cơ khí điện lực và FEPS và là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Hải Dương.

Công ty cổ phần đầu tư Tân Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, thiết kế và tư vấn thiết kế nhiều loại công trình dự án từ khách sạn bệnh viện, nhà máy cho đến các dự án quy hoạch thành phố, nông thôn, sân golf….Với khẩu hiệu “Cùng bạn xây dựng thành công”, Tân Minh luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng, chất lượng và hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Trong cuộc họp sáng nay, các bên đã cùng nhau trao đổi về phương án thiết kế nhà máy. Với tinh thần hợp tác, cuộc họp đã diễn ra trong không khí trao đổi cởi mở và có được sự thống nhất lớn giữa các bên. Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc họp và phối cảnh nhà máy:

Thong ke