TÂN MINH.,JSC

HỌP TỔNG KẾT QUÝ I

      Theo thường kỳ, ngày 01/04 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh tổ chức họp tổng kết Quý I năm 2017, tại buổi họp TGĐ đã chỉ ra nững tồn tại, hạn chế trong Quý cùng hướng khắc phục giải quyết cho Quý tiếp theo...

      Đầu buổi họp, P.HCTH báo cáo tình hình triển khai công việc Quý I với các nội dung xoay quanh một số vấn đề quản trị Văn phòng gồm quản trị thiết bị, máy móc; truyền thông hình ảnh Công ty; không gian làm việc văn phòng Tân Minh. Quý I đã chứng kiến sự thay đổi đáng kể trong bộ mặt Văn phòng, không gian được đổi mới tươi trẻ và có chất sáng tạo hơn, các định hướng, mục tiêu chiến lược cùng khẩu hiệu năm mới với quyết tâm hành động được thể hiện trên các bảng tin, pano. Vấn đề máy móc, thiết bị cũng được lưu tâm giải quyết trong Quý. Kết luận, TGĐ đưa ra mục tiêu Quý II cho P.HCTH như sau:

     - Cam kết giữ vững nề nếp, nguyên tắc hoạt động

     - Đảm bảo trang thiết bị máy móc hoạt động hiệu quả

     - Môi trường làm việc sạch sẽ thuận lợi

     - Công tác truyền thông phải đạt hiệu quả

   Tiếp đến, P.Dự án cùng các bên liên quan (P.KSNB, P.TGĐ) báo cáo tình hình triển khai dự án trong Quý, đồng thời đưa ra nhận xét hiệu quả dự án, hiệu quả hoạt động nhân sự. Theo đó chỉ ra, doanh thu Quý I đạt mức rất thấp (3,5% so với tổng doanh thu dự kiến cả năm). TGĐ đã phân tích nguyên nhân cho mức doanh thu trên, một là do đặc điểm thị trường tư vấn (vào Quý I đầu năm không phát sinh nhiều việc mới, hai là do khả năng triển khai công việc Công ty không đáp ứng đủ các dự án khai thác. Theo tổng kết, nhân sự khối sản xuất hoạt động chỉ đạt 68% hiệu quả công việc và năng suất, dẫn đến nhiều dự án không đảm bảo tiến độ , bỏ lỡ một số dự án khai thác khác, từ đó doanh thu cũng giảm theo.

    Cuối cùng P.Kế toán báo cáo tình hình tài chính - kế toán công ty, nổi cộm nhất vẫn là vấn đề công nợ, TGĐ đã yêu cầu TP.Kế toán đẩy cao hơn nữa tính chủ động trong công tác thu nợ kết hợp cùng các bên, đồng thời cam kết giải quyết các vấn đề về thuế, bảo hiểm, chuẩn bị cho công tác quyết toán trong Quý II, III.

    Ngoài ra trong buổi họp còn chứng kiến lễ bổ nhiệm TP. Dự án - Bà Lê Thị Việt Hà. Đã đảm nhiệm công việc được gần 2 tháng, song chính thức ngày 01/04 hôm nay, TGĐ đã trao quyết định bổ nhiệm tới Bà Lê Thị Việt Hà, trực tiếp phụ trách điều hành sản xuất của Công ty. Với bề dày kinh nghiệm cùng năng lực triển khai dự án tốt, tin chăc Bà Lê Thị Việt Hà sẽ thể hiện tốt vai trò của mình và điều hành bộ phận sản xuất của Tân Minh hoạt động hiệu quả nhất, giúp Tân Minh cùng phát triển đi lên.

    Kết thúc buổi họp, toàn thể cán bộ công nhân viên Tân Minh liên hoan ngọt và có buổi chia sẻ các câu chuyện ngoài lề trong không khí thân mật và ấm áp.

Thong ke