TÂN MINH.,JSC

LỄ CÔNG BỐ QUY HOẠCH GOLDEN HOUSE YÊN BÁI

LỄ CÔNG BỐ QUY HOẠCH CHI TIẾT

DỰ ÁN GOLDEN HOUSE YÊN BÁI

Sáng ngày 28/09/2017, Tập đoàn kinh tế Chân - Thiện - Mỹ phối hợp với UBND thành phố Yên Bái tổ chức Hội nghị công bố đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng khu đô thị mới - Golden House, thành phố Yên Bái. Công ty CPĐT Tân Minh tham dự với vai trò là đơn vị thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500.

 

Khu đô thị mới - Golden House Yên Bái sẽ được xây dựng thuộc địa giới hành chính phường Yên Ninh, phường Đồng Tâm và xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái với diện tích nghiên cứu lập quy hoạch 88,30 ha; Quy mô dân số dự kiến là 6.500 người. Khu đô thị Golden House được kỳ vọng trở thành trung tâm phát triển  thương mại, dịch vụ, du lịch thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội chung của khu vực và tỉnh Yên Bái.

 

Công ty cổ phần đầu tư Tân Minh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế đã được Chủ đầu tư Tập đoàn kinh tế Chân – Thiện – Mỹ  tin tưởng giao nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 và sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành cùng Chủ đầu tư trong các bước triển khai tiếp theo của dự án. Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt tâm với nghề, Tân Minh sẽ luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện trong từng chi tiết bản vẽ để góp phần xây dựng Khu đô thị Golden House Yên Bái trở thành một khu đô thị xứng tầm, đáp ứng các kỳ vọng của Chủ đầu tư và các cơ quan liên quan. 

 

Thong ke