TÂN MINH.,JSC

LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN SÂN GOLF NGÔI SAO YÊN BÁI

Sáng ngày 27/12/2015, tại thôn Đức Quân, xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh đã tham dự lễ động thổ dự án Tổ hợp sân golf Ngôi Sao Yên Bái. Đây là một dự án trọng điểm của tỉnh Yên Bái và hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển, nâng cao mức sống người dân cho huyện Trấn Yên nói riêng và tỉnh Yên Bái nói chung. 

Dự án sân golf Ngôi Sao Yên Bái được tỉnh Yên Bái chấp thuận đầu tư từ cuối năm 2014 được xây dựng trên diện tích hơn 200 hecta tại khu vực hồ Đầm Hậu, thuộc thôn Đức Quân, xã Minh Quân, huyện Trấn Yên. Dự án nằm ở vị trí đắc địa gần nút giao IC 12 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai nối với đường tránh ngập thành phố Yên Bái. Dự án do Công ty cổ phần sân golf Ngôi Sao Yên Bái làm chủ đầu tư với quy mô 27 lỗ kết hợp với hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp, gồm: các khu vực sân golf, khu vực dịch vụ, khu nghỉ dưỡng và sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, với tổng mức đầu tư 630 tỷ đồng. 

Công ty cổ phần đầu tư Tân Minh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế đã được chủ đầu tư tin tưởng giao nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 và sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành cùng chủ đầu tư trong các bước triển khai tiếp theo của dự án. Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt tâm với nghề, Tân Minh sẽ luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện trong từng chi tiết bản vẽ để biến sân golf Ngôi Sao Yên Bái trở thành một trong những sân golf đẳng cấp, thách thức mọi golfer và đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế. 

Thong ke