TÂN MINH.,JSC

Phuong thuc tuyen dung

Tại TANMINH.,JSC, Chúng tôi đang áp dụng 2 phương thức tuyển dụng sau:

I. PHƯƠNG THỨC THÔNG THƯỜNG

Đây là hình thức tuyển dụng được thực hiện phổ biến tại các vị trí làm việc tại TANMINH.,JSC. Các tin tuyển dụng sẽ được đăng tải trên các kênh sau:

- Website Công ty: tanminh.com.vn

- Fan Page trên facebook: Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh

- Các website tuyển dụng trực tuyến.

Các vị trí Chúng tôi thường có nhu cầu tuyển dụng bao gồm:

 - Kiến trúc sư                                                     - Họa sĩ thiết kế nội thất

 - Kỹ sư hạ tầng đô thị                                        - Kỹ sư kết cấu

 - Kỹ sư điện                                                       - Kỹ sư nước

 - Giám sát thi công nội thất                               - Kỹ sư kinh tế xây dựng

 - Trợ lý Tổng giám đốc                                      - Nhân viên lễ tân

 - Nhân viên hành chính văn phòng                   - Nhân viên kế toán

Tuy nhiên, thời hạn nộp hồ sơ có thể sẽ kết thúc khi chúng tôi đã tuyển đủ chỉ tiêu số lượng mà không có thông báo. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các tin tuyển dụng của chúng tôi thì hãy nộp hồ sơ sớm nhất có thể. Các hồ sơ đạt yêu cầu sơ tuyển sẽ được gọi phỏng vấn. Kết quả sơ tuyển hồ sơ và kết quả phỏng vấn sẽ được chúng tôi thông báo trực tiếp tới từng ứng viên, đồng thời danh sách ứng viên tham gia phỏng vấn sẽ được đăng tải trên website của Công ty.

II. PHƯƠNG THỨC ĐẶC BIỆT

Bạn có thể gửi hồ sơ ứng tuyển  ngay cả khi không có tin tuyển dụng nào của TANMINH.,JSC được đăng tải. Hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ vào ngân hàng dữ liệu tuyển dụng và sẽ được ưu tiên xử lý sớm nhất khi phát sinh một nhu cầu tuyển phù hợp. Nếu bạn quan tâm ưu ái đến bất kỳ vị trí tuyển dụng nào tại Công ty Chúng tôi, bạn nên sử dụng phương thức đặc biệt vì rất có thể Chúng tôi sẽ lựa chọn bạn cho đợt phỏng vấn đầu tiên - đợt có cơ hội trúng tuyển cao nhất. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần điền đầy đủ Tờ khai xin việc theo mẫu "Thông tin ứng viên" hoặc CV cá nhân và gửi trực tiếp tới văn phòng Công ty hoặc qua email tuyendung@tanminh.com.vn. Chúng tôi sẽ sắp xếp buổi phỏng vấn ở vị trí mong muốn gần nhất với bạn.

 

Thong ke