TÂN MINH.,JSC

QUY HOẠCH KHU DÂN CƯ PHÍA BẮC PHÚ LẠC

Địa điểm xây dựng: Xã Phú Lạc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ

Chủ đầu tư: UBND xã Phú Lạc

Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần đầu tư Tân Minh

Năm thực hiện: 2020

Khu vực lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 có diện tích đất khoảng: 47.200,62m2

 

Ranh giới:

- Phía Bắc: giáp khu dân cư;

- Phía Nam: giáp khu dân cư và đất sản xuất nông nghiệp;

- Phía Đông: đường QL32C, khu dân cư;

- Phía Tây: giáp đường liên tỉnh 313E, đất sản xuất nông nghiệp.

Hiện trạng khu vực quy hoạch chủ yếu là đất sản xuất nông nghiệp, không có công trình kiến trúc kiên cố, thuận tiện cho đầu tư dự án xây dựng mới. Khu đất giáp tuyến đường đối ngoại là đường QL32C và đường tỉnh 313E, thuận tiện cho đấu nối hạ tầng kỹ thuật liên quan.

 

 

Khu đất quy hoạch có định hướng là khu nhà ở thấp tầng mới, đồng bộ về hạ tầng: nhà ở, cảnh quan cây xanh, giao thông, hạ tầng kỹ thuật khác.

 

Tổ chức không gian trong khu ở văn minh, hiện đại, sử dụng các yếu tố thân thiện gần gũi với thiên nhiên như: cây xanh, mặt nước, địa hình và các kiến trúc nhân tạo, tạo sự thay đổi về không gian đối với từng khu chức năng.

 

Tổ chức mạng lưới giao thông nội bộ, đường đến chân công trình một cách linh hoạt mềm dẻo tạo hiệu quả về không gian, hướng nhìn, tầm nhìn, đảm bảo yêu cầu liên hệ giữa các khu chức năng và lưu lượng giao thông. Đảm bảo giao thông thông suốt, không ảnh hưởng đến các tuyến đường chính trong khu vực.

 

Nhìn chung, Khu dân cư phía bắc Phú Lạc khi hoàn thiện sẽ đáp ứng được nhu cầu ổn định cuộc sống của nhân dân xã Phú Lạc nói riêng và ổn định trật tự xã hội nói chung với mục tiêu phát triển kinh tế hướng trọng tâm vào nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn và xây dựng nông thôn mới.

Thong ke