TÂN MINH.,JSC

Quy trình tuyển dụng

        Nhằm đạt mục tiêu tìm kiếm, phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn, biết chia sẻ và đồng hành cùng với những giá trị cốt lõi mà Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh đã và đang xây dựng, Chúng tôi áp dụng một quy trình tuyển dụng rõ ràng, công bằng và minh bạch.

    

I.  BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN VÀO TANMINH.,JSC?

1. Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại Công ty, cách thức dự tuyển tại Mục Tin Tuyển dụng.

2. Đọc kỹ mô tả công việc (hiểu công việc mình dự tuyển làm những gì), đọc kỹ yêu cầu (hiểu nhà tuyển dụng đòi hỏi những yếu tố cơ bản gì cho công việc này).

3. Tìm hiểu thông tin về TANMINH.,JSC (Công ty hoạt động trong lĩnh vực gì, quy mô ra sao, Công ty có là nơi để mình gắn bó lâu dài hay không).

4. Chuẩn bị một bộ hồ sơ ứng tuyển thật tốt bao gồm:

- Thư xin việc;

- Sơ yếu lý lịch;

- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các văn bằng, chứng chỉ khác nếu có;

- Giấy khám sức khoẻ;

- Giấy khai sinh;

- CMTND;

- 02 ảnh 3x4.

- Đối với các vị trí Kiến trúc sư, kỹ sư: Danh mục các công trình tiêu biểu đã tham gia thực hiện kèm theo bản vẽ được in trên giấy hoặc đĩa CD (Ghi rõ tên công trình, thời gian thực hiện, mức độ tham gia: Chủ nhiệm, chủ trì, thiết kế, triển khai, hoạ viên …). Tên, địa chỉ, số điện thoại của cơ quan hoặc cá nhân để Công ty có thể liên hệ kiểm tra thông tin. 

 Hoặc ứng viên sử dụng mẫu “THÔNG TIN ỨNG VIÊN” được download tại đây).

5. Gửi hồ sơ theo 2 hình thức:

- Qua email: tuyendung@tanminh.com.vn

- Trực tiếp: Ban Tuyển dụng, tầng 4 tòa nhà IMS, số 473 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

6. Khi được mời phỏng vấn, ứng viên cần chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức, tâm lý, tác phong.

7. Hãy khoác lên mình trang phục đẹp nhất và sẵn sàng tỏa sáng để chinh phục Hội đồng tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Chúc các bạn thành công!

II. QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG TẠI TANMINH.,JSC

  

Nguyên tắc chung:

      Thông thường ứng viên sẽ trải qua các vòng: lựa chọn hồ sơ, phỏng vấn (vòng 1, vòng 2), nhận việc tại TANMINH.,JSC.

       Trong trường hợp đặc biệt hoặc những người có kinh nghiệm được TANMINH.,JSC cầu hiền có thể được bỏ qua vòng hồ sơ.

1. Lựa chọn hồ sơ

      Vòng lựa chọn hồ sơ nhằm xem xét tính phù hợp của các hồ sơ ứng viên so với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng. Tất cả các ứng viên có hồ sơ được lựa chọn sẽ được gửi "Thư mời phỏng vấn" thông báo lịch phỏng vấn thông qua email cá nhân hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại.

2. Phỏng vấn

2.1. Phỏng vấn vòng 1

       Đây là buổi gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn, Công ty sẽ thu thập thêm thông tin để đánh giá sự phù hợp của ứng viên đối với vị trí tuyển dụng.

        Những vấn đề Công ty Chúng tôi thường xem xét trong buổi phỏng vấn:

        - Kiểm tra kiến thức, quá trình đào tạo, kinh nghiệm của ứng viên;

        - Đánh giá các kỹ năng cơ bản, thái độ ứng xử.........

       Phỏng vấn là một buổi trao đổi thân thiện, cởi mở giữa Công ty và ứng viên. Ứng viên có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến Công ty thông qua các thành viên Hội đồng tuyển dụng. Ban Lãnh đạo của Công ty luôn quan tâm tới vấn đề nhân sự và thu hút nhân tài, những người không chỉ có năng lực chuyên môn vững chắc, niềm đam mê, sự nhiệt huyết với nghề mà còn theo đuổi những giá trị phù hợp với mục tiêu chung của Công ty.Tùy từng ứng viên và vị trí tuyển dụng, có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn.

      Ứng viên tham gia phỏng vấn sẽ được Công ty thông báo kết quả bằng email/điện thoại (thông thường trong vòng 10 ngày kể từ ngày phỏng vấn).

       Đối với các trường hợp ứng viên tiềm năng, Chúng tôi sẽ tạm thời chưa gửi thông báo kết quả. Mọi hồ sơ liên quan đến ứng viên tiềm năng sẽ được lưu lại và ưu tiên tuyển dụng ngay khi có nhu cầu đột xuất về nhân sự tại Công ty.

2.2. Phỏng vấn vòng 2

       Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn vòng 1 sẽ được hẹn tiếp buổi phỏng vấn vòng 2 để trao đổi cụ thể hơn về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, yêu cầu công việc, mức lương, thời gian làm việc.....Khi đạt được thỏa thuận chung nhất về tất cả các vấn đề có liên quan đến công việc, Chúng tôi rất vui mừng chào đón ứng viên gia nhập vào ngôi nhà chung Tân Minh và hy vọng vào một sự gắn kết, cộng tác lâu bền giữa hai bên.

3. Nhận việc

       Căn cứ vào kết quả phỏng vấn, Chúng tôi sẽ gửi “Thư mời nhận việc” tới email cá nhân và gọi điện trực tiếp cho các ứng viên trúng tuyển. Ứng viên sẽ đến Công ty chính thức tiếp nhận công việc vào thời gian đã được thống nhất. Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhận sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

       Sơ yếu lý lịch bản gốc hoặc công chứng | Bằng tốt nghiệp, bảng điểm công chứng Các văn bằng, chứng chỉ hành nghề, chứng nhận các khóa học đã tham gia (nếu có) công chứng Giấy khám sức khỏe bản gốc hoặc công chứng Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng | Chứng minh thư nhân dân công chứng | Sổ hộ khẩu công chứng.

      Các thủ tục tiếp theo được thực hiện theo thỏa thuận đã thống nhất dưới sự hướng dẫn của Cán bộ phụ trách trực tiếp và Cán bộ Nhân sự.

 

Thong ke