TÂN MINH.,JSC

SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÂN MINH LẦN THỨ 14

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 14 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Ngày 16/08/2005, Công ty cổ phần Đầu tư Tân Minh chính thức được thành lập. Trải qua 14 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, khi mức điểm xuất phát chỉ tầm vài người đến nay, nhân sự công ty đã gần 50 người.

Và để kỉ niệm dấu mốc công ty tròn 14 tuổi, vào ngày 16 tháng 08 vừa qua bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty đã diễn ra với sự tham gia của toàn bộ nhân viên trong không khí ấm cúng tại trụ sở của công ty.

 

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của ông Hoàng Hữu Thi – Tổng giám đốc công ty. Tổng Giám đốc nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực không ngừng của Ban Giám đốc và sự góp sức lớn lao của tất cả các nhân viên trong công ty.

Mỗi năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Tân Minh cũng vậy, 14 năm qua, mỗi thành viên của Tân Minh đều luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm của công ty nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu giúp Tân Minh ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn.

Một số hình ảnh sinh nhật công ty.

Thong ke