TÂN MINH.,JSC

HỌP LẤY Ý KIẾN ĐÓNG GÓP HOÀN THIỆN ĐỒ ÁN QUY HOẠCH SÂN GOLF NGÔI SAO YÊN BÁI

Chiều ngày 26/01/2016, tại UBND huyện Trấn Yên - tỉnh Yên Bái, Công ty Cổ phần đầu tư Tân Minh cùng Công ty cổ phần sân golf Ngôi Sao Yên Bái đã tham dự buổi họp với các Sở ban ngành tỉnh Yên Bái về việc lấy ý kiến đối với đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Dự án tổ hợp sân golf Ngôi Sao Yên Bái. 

Tham dự buổi họp, có đại diện của Chủ đầu tư là Công ty cổ phần sân golf Ngôi Yên Bái, đại diện đơn vị tư vấn thiết kế: Ông Hoàng Hữu Thi - TGĐ Công ty Cổ phần đầu tư Tân Minh, Ban lãnh đạo Huyện Trấn Yên. Đặc biệt, buổi họp còn có sự tham dự của Lãnh đạo Sở xây dựng tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên môi trường, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư tỉnh Yên Bái và các phòng ban liên quan.

Buổi họp đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở và có tính đồng thuận cao. Lãnh đạo các Sở ban ngành của tỉnh Yên Bái đã đánh giá cao những nỗ lực của Chủ đầu tư và Tân Minh là đơn vị tư vấn thiết kế, đồng thời đưa ra nhiều cam kết và ý kiến đóng góp tích cực để đồ án nhanh chóng được phê duyệt và đưa dự án đi vào hoạt động. Các ý kiến đưa ra đã được Tân Minh giải đáp một cách rõ ràng và tiếp thu trên tinh thần cầu thị đề hoàn thiện sản phẩm. 

Dự án Tổ hợp sân golf Ngôi Sao Yên Bái là dự án quy hoạch và thiết kế sân golf 27 lỗ kết hợp với hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đây không chỉ là một dự án quan trọng, mang tính chiến lược của Chủ đầu tư mà còn là một dự án được lãnh đạo tỉnh Yên Bái đặc biệt quan tâm vì những lợi ích kinh tế - an sinh xã hội mà dự án mang lại. Dự án này cũng là cột mốc tạo ra bước ngoặt cho Tân Minh trong việc xây dựng thương hiệu, tiến gần hơn nữa mục tiêu "Trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, quy hoạch hàng đầu Việt Nam vào năm 2018"

 

Thong ke