TÂN MINH.,JSC

TÂN MINH - 17 NĂM, MỘT HÀNH TRÌNH VƯƠN XA

Ngày 16/08/2022, là một ngày đặc biệt, đánh dấu 17 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung Tân Minh. Trải qua 17 năm phát triển, Tan Minh.,JSC đã không ngừng phát triển ngay cả trong giai đoạn đại dịch khó khăn. Sự thành công đó là thành quả đóng góp thời gian, sức lực và trí tuệ đến từ các thế hệ nhân sự của Tân Minh - những người đã, đang và sẽ chung vai góp sức xây dựng một Tân Minh vững mạnh. Những nỗ lực và cống hiến đó luôn được Tân Minh ghi nhớ và trân trọng.

Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật công ty được diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ với sự có mặt đầy đủ của tập thể cán bộ nhân viên.

Mở đầu cho buổi tiệc, TGĐ.Hoàng Hữu Thi có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ CBNV đã đồng hành cùng công ty trong suốt 17 năm qua, đã cùng nhau xây dựng và trưởng thành, vượt qua khó khăn và thăng trầm. Tân Minh đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế.

Thay mặt cán bộ nhân viên, chị Phan Thị Ngọc – TP.HCNS gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo đã luôn tạo động lực làm việc và truyền nhiệt huyết cho anh chị em. Chúc cho công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ, chinh phục những đỉnh cao mới.

Cuối chương trình, tất cả mọi người cùng quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

Tan Minh.,JSC mong được đồng hành cùng tất cả anh chị em lâu hơn nữa để cùng nhau viết thêm những dấu mốc đáng nhớ trong thời gian tới. Mong mỗi người chúng ta sẽ luôn giữ được lòng nhiệt huyết, tinh thần cống hiến hết mình để giúp công ty ngày càng vươn xa và phát triển trong tương lai.

Thong ke