TÂN MINH.,JSC

TANMINH.,JSC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI GOLF NGÔI SAO ĐẠI LẢI

Tiếp nối hoạt động tài trợ cho các giải golf do hệ thống sân golf Ngôi sao tổ chức, Công ty Tân Minh đã đồng hành cùng giải "Dai Lai Star Golf and Country Club Championship 2015" được tổ chức vào ngày 06/12 vừa qua. Giải đấu được tổ chức tại sân golf Ngôi sao Đại Lải - Sân golf tiêu chuẩn 18 lỗ với giải pháp thiết kế phù hợp với người chơi golf ở các trình độ khác nhau, mỗi lỗ golf hoặc bám sát mép hồ lớn hoặc có nhiều hồ nhỏ xen kẽ tạo nên các bẫy nước đầy thử thách, hấp dẫn người chơi. Sự đa dạng của địa hình và quần thể tự nhiên tại thung lũng Ngọc Thanh - cạnh hồ nước mênh mông của Đại Lải cùng với các khu cảnh quan trên sân được tôn tạo một cách sáng tạo, tất cả tạo nên một bức tranh đầy quyến rũ, để lại ấn tượng sâu sắc sau mỗi vòng gôn.

Là nhà tài trợ vàng cho Giải golf này, Công ty Tân Minh mong muốn khích lệ tinh thần thi đấu của các golf thủ và cùng các golf thủ phát triển môn thể thao golf - môn thể thao đẳng cấp và tinh tế của giới thương gia tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, luôn đồng hành để mang tới những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng và đối tác tại Việt Nam, trong thời gian qua, Công ty Tân Minh đã tham gia tài trợ cho chuỗi các giải golf được tổ chức bởi hệ thống sân golf Ngôi sao với các giải thưởng là các gói tư vấn thiết kế có giá trị lớn.

 Bên cạnh các hoạt động tư vấn quy hoạch, thiết kế cho các sân golf trực thuộc hệ thống Sân golf Ngôi sao, Ban lãnh đạo Tân Minh luôn quan tâm, đồng hành cùng các hoạt động xã hội như các hoạt động từ thiện, các phong trào thể dục thể thao. Đặc biệt, Công ty Tân Minh sẽ tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa cho môn thể thao Golf nói riêng và các hoạt động xã hội nói chung trong thời gian tới nhằm quảng bá hơn nữa thương hiệu Tân Minh với phương châm "Cùng bạn xây dựng thành công".

Thong ke