TÂN MINH.,JSC

TANMINH.,JSC TÀI TRỢ GIẢI GOLF NGÔI SAO CHÍ LINH

Nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu và tăng cường nhận diện thương hiệu, bên cạnh các hoạt động dã ngoại kết hợp từ thiện, Công ty Tân Minh còn tham gia vào hoạt động tài trợ cho các chương trình, giải đấu do các khách hàng của công ty tổ chức với phương châm "Cùng bạn xây dựng thành công". 
Vừa qua, Tân Minh đã tham gia tài trợ cho giải "Chí Linh Star Golf & Country Club Championship 2015" được tổ chức vào  ngày 14/11/2015 tại Sân golf Ngôi Sao Chí Linh. Kết thúc giải đấu, đã có 3 khách hàng được trao tặng 3 giải thưởng lớn tương đương các gói tư vấn thiết kế (thiết kế kiến trúc công trình, nội thất, cảnh quan sân vườn) có tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng
  1. GIẢI NHẤT: Ông Phạm Văn Dũng - giải thưởng trị giá 300.000.000đ
  2. GIẢI NHÌ: Ông Nguyễn Tiến Thành - giải thưởng trị giá 200.000.000đ
  3. GIẢI BA: Ông Phương Văn Khuyến - giải thưởng trị giá 100.000.000đ
Không dừng lại ở đó, tháng 12 này, Công ty sẽ tiếp tục là nhà tài trợ vàng cho giải "Dai Lai Star Golf and Country Club Championship 2015". Đây là giải đấu do Sân golf Ngôi sao Đại Lải - nằm trong hệ thống sân golf Ngôi sao tổ chức. 
Golf là môn thể thao cá nhân ngoài trời trên một loại sân đặc biệt với không gian xanh của cỏ, nắng và gió đồng thời cũng là một thú chơi thể hiện địa vị, đẳng cấp cũng như phong cách của người chơi. Việc Tân Minh trở thành nhà tài trợ cho các giải golf do Sân golf Ngôi sao tổ chức trong năm nay và trong những năm tiếp theo, một mặt khẳng định định hướng quảng bá, phát triển thương hiệu đồng thời thể hiện mong muốn góp phần mang đến những giá trị sống đích thực cho những khách hàng, đối tác thân thiết của Tân Minh thông qua các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực. Thông qua hoạt động tài trợ này, Ban lãnh đạo Công ty cũng mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của môn thể thao Golf tại Việt Nam.
Với chiến lược đột phá và nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm kiến tạo những sản phẩm hoàn mỹ nhất, Tân Minh đang mạnh mẽ khẳng định uy tín của một đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu, luôn sẵn sàng thực hiện những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa, mang đến những giá trị sống đích thực cho khách hàng, đối tác.
   
Thong ke