TÂN MINH.,JSC

THƯ CHÚC MỪNG SN NHÂN SỰ THÁNG 9

Tháng 9 về kéo dài thêm những ngày thu dịu dàng. Nhân dịp này, Công đoàn công ty xin gửi lời chúc mừng tới các thành viên sinh nhật trong tháng 9.

Nguyễn Trung Hiếu -  Nhóm Hạ tầng ( 27/09 )

Nguyễn Thị Hảo – Ban trợ lý (24/09 )

Những ngày này ta vẫn thấy phảng phất trong gió heo may hương hoa Sen cuối mùa thơm ngát, hương hoa Sữa nồng nàn khắp phố và hương Cốm lúa non thơm dịu trên mỗi gánh hàng rong. Tháng 9, ta nghe vẳng bên tai tiếng trống của mùa tựu trường. Đâu đâu cũng thấy hình ảnh các em học sinh súng sính áo quần, rộn ràng chào đón năm học mới. Tháng 9 về đánh thức ta nhìn lại quãng thời gian ¾ cuộc hành trình của một năm đã đi qua và hối thúc ta khẩn trương hoàn thành những công việc đang còn dang dở.

Những người sinh ra vào tháng 9 giữa mùa thu này thường cẩn thận và có đầu óc tổ chức. Họ tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Tuy ít nói nhưng lại là người biết nói chuyện và dễ thu hút người khác.

Một lần nữa xin chúc các anh/chị có ngày sinh nhật trong tháng 9 sẽ có những đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty thời gian tới. Chúc các anh chị bước sang tuổi mới gặp nhiều thành công và may mắn!

Thong ke