TÂN MINH.,JSC

TÒA NHÀ GIẢNG ĐƯỜNG D8

  • GIỚI THIỆU CHUNG :

  - Tên dự án: Tòa nhà giảng đường và nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ D8 Đại học Bách Khoa Hà Nội

        - Chủ đầu tư: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

        - Địa điểm xây dựng: Số 1, Đại Cồ Việt, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng Tp.Hà Nội

  - Quy mô:   Diện tích đất khu đất : 3.331 m2

                   Diện tích xây dựng    : 1.392m2

                        Tổng diện tích sàn     : 17.480m2

        - Thời gian xây dựng : Năm 2014

  • ĐẶC ĐIỂM

Trên khu đất nghiên cứu có diện tích 3.331m2 nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, yêu cầu đặt ra là quy hoạch xây dựng một công trình nhà Giảng đường lớp học 11 tầng có chất lượng, hình thức kiến trúc đẹp và không gian cây xanh được nghiên cứu đồng bộ với các công trình liền kề hiện có nhằm tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh theo đúng quy hoạch tổng thể định hướng phát triển của trường.

Toà nhà được bố trí tại một vị trí đẹp, môi trường sinh thái tốt, hệ thống giao thông thuận tiện. Hướng chính của nhà là hướng Bắc Nam tận dụng tối đa thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Việc bố trí hành lang giữa và sảnh giải lao ở giữa nhà đã giúp cải thiện đáng kể điều kiện vi khí hậu trong công trình.

Công trình được thiết kế đạt tiêu chuẩn công trình cấp II, bậc chịu lửa bậc II. Tòa nhà được thiết kế mang dáng vẻ giản dị thanh thoát với các mảng miếng kiến trúc đơn giản nhằm toát lên sự nhẹ nhàng và thư thái.Công trình đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư về hiệu quả sử dụng và tuân thủ các tiêu chuẩn quy phạm, được thể hiện qua các giải pháp về thiết kế mặt bằng, giao thông, mặt đứng, vật liệu trang trí hoàn thiện.

Phối cảnh tổng thể công trình

Thong ke