TÂN MINH.,JSC

Văn hóa Doanh nghiệp

     

     Dù Bạn đến với Tân Minh một ngày hay Bạn đã làm việc và gắn bó với Công ty ngay từ những buổi đầu sơ khai, đối với Chúng tôi, Bạn đã là một thành viên của gia đình Tân Minh. Mỗi hành vi, lời nói của bạn là những viên gạch xây lên ngôi nhà Văn hóa Tân Minh. Văn hóa Tân Minh được chính các Bạn hình thành và thể hiện qua cách chúng ta ứng xử với đồng nghiệp, với cấp trên; qua cách chúng ta giao tiếp với khách hàng - đối tác hay cộng đồng xung quanh. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Trung thành - tin tưởng: "Trung thành với lợi ích, tin tưởng vào chiến lược của Công ty". Tân Minh là một con tàu lớn, Ban lãnh đạo là người chỉ huy cùng với những thủy thủ tinh nhuệ - những thành viên của Tân Minh, cùng chèo lái đưa con tàu vượt qua mọi khó khăn, sóng gió, đi tới thành công.

- Đề cao giá trị con người: "Con người là nguồn lực quý giá nhất, tài sản vô giá, là sức mạnh của Công ty". Tân Minh khuyến khích, tạo mọi điều kiện để các nhân viên của mình phát huy hết tiềm năng; thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên. Ban lãnh đạo luôn ghi nhận và khen thưởng kịp thời, xứng đáng với những đóng góp của CB-CNV.

- Chuyên nghiệp: "Thành thạo công việc, năng động, sáng tạo và hiệu quả". Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng cam kết cung cấp giải pháp và sản phẩm cho khách hàng với chất lượng cao, dịch vụ chu đáo và uy tín, giao tiếp với khách hàng bằng thái đô hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng lẫn nhau. Bên cạnh đó, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mặt khác, tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi khả năng kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết những rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của Công ty.

- Trách nhiệm và hành động: "Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, cam kết và quyết liệt với những nguyên tắc, kế hoạch đề ra". Công ty luôn đặt tiêu chí "Chất lượng hàng đầu" và hoạt động với phương châm "Liên tục cải tiến". Điều này chỉ có thể đạt được khi có sự hợp tác với nỗ lực cao nhất của mọi thành viên; đề cao trách nhiệm của bản thân với công việc và làm việc một cách nghiêm túc, hết mình.

- Chia sẻ và xây dựng cộng đồng: "Thiện trong tư duy - Chân trong hành vi - Mỹ trong quan hệ bằng hữu mà tạo hóa ban phát công bằng cho mỗi sinh linh". Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty luôn nhận thức và đề cao trách nhiệm xã hội của mình đối với Cộng đồng Việt.

     

Giá trị cốt lõi của Tân Minh

      Tân Minh chính là xã hội thu nhỏ của những người đam mê nhiệt huyết với nghề, năng động, giàu tri thức, đoàn kết, sáng tạo, cùng chung một mục tiêu và phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự phát triển lớn mạnh, bền vững của Công ty. Bởi vậy, Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng như một chất keo gắn kết các viên thành một khối liên kết bền chặt, linh động, giàu sức sống, có ý nghĩa sâu sắc với cộng đồng và xã hội.

     Văn hoá doanh nghiệp sẽ luôn là một dòng suối trong trẻo tuôn chảy trong Tân Minh, khẳng định sức sống mãnh liệt, mang bản sắc riêng, là gốc rễ để làm nên một Tân Minh cho hôm nay và cho ngày mai.

Thong ke