TÂN MINH.,JSC

YEAR END PARTY 2022 - TÂN MINH 2023 BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Vậy là một năm cũng đang dần trôi qua, một năm với những bộn bề, và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công đáng để tự hào, và ngày hôm nay – ngày 11/01/2023, tất cả thành viên công ty cùng sum họp quây quần bên nhau để cùng tri ân Toàn thể CBNV, tri ân những khách hàng thân thiết, cùng tôn vinh tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm 2022, và cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường vừa qua.

Đêm hẹn Year end Party Tân Minh đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và những khoảnh khắc khó quên. Một đêm hẹn tuyệt vời, một đêm hẹn bùng cháy và đầy cảm xúc.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong bữa tiệc tất niên 2022 vừa qua.

Mở đầu cho tiệc Tất niên là tiết mục song ca vô cùng duyên dáng đến từ Chị Hồng Nhật và Anh Vũ Long với ca khúc: Tình ta biển bạc đồng xanh

Tiếp theo TGĐ. Hoàng Hữu Thi phát biểu cũng như khai mạc buổi Tiệc tất niên

BGĐ cùng các vị khách quý, các anh chị em CBNV cùng nâng ly chính thức khai tiệc tất niên – Mừng xuân Quý Mão 2023

Để Tân Minh có được ngày hôm nay, ngoài tâm huyết của ban lãnh đạo, là sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể CBNV trong công ty, trong số đó có tập thể, cá nhân nổi bật rất đáng được vinh danh trong buổi tiệc cuối năm này.

Đó là những phần quà khích lệ của ban lãnh đạo công ty gửi tới tập thể, cá nhân có thành tích trong năm qua. Chúc mừng những nỗ lực, sự phát triển và ghi nhận sự cống hiến của toàn thể CBNV trong Công ty.

Để chào năm mới Quý Mão năm 2023 cũng như nâng cao tinh thần đồng đội của CBNV, Công ty cổ phần đầu tư Tân Minh quyết định tổ chức chương trình Văn nghệ chào xuân 2023.

Đây là sân chơi nhằm duy trì phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên và là cơ hội để mỗi Khối/Phòng/Ban ban thể hiện tài năng nghệ thuật góp phần tôn vinh văn hóa Tân Minh. Thông qua các tiết mục văn nghệ, các Khối/Phòng/Ban có thể học hỏi và giao lưu với nhau, góp phần làm tăng tình đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên trong công ty.

Tiết mục đầu tiên tham gia cuộc thi văn nghệ là những bông hoa xinh đẹp nhất Tân Minh đó chính là Khối Văn Phòng, với điệu múa uyển chuyển, cùng sự dàn dựng chu đáo, công phu với bài múa Kết hợp 02 ca khúc: Bèo dạt mây trôi – Tát nước đầu đình

Tiếp theo là tiết mục với phong cách rất đặc biệt cùng một làn gió mới Khối Công trình – Nội thất với tiết mục: Tết đong đầy với sự dàn dựng công phu cùng những gương mặt sáng giá.

Một năm 2022 đã trôi qua, ta tự hỏi, năm qua ta đã làm được gì, có thành công hay còn những điều chưa đạt được, Chúng ta hãy cùng nhìn lại một năm qua tiết mục: Năm qua ta đã làm được gì với phần kết hợp biểu diễn của Khối Quy hoạch - Concept và Khối Hạ tầng đô thị – Hạ tầng kỹ thuật

Kết quả giải thưởng của Chương trình Văn nghệ chào xuân 2023. Tiết mục mang dấu ấn đặc trưng riêng biệt, đầu tư công phu và có phong cách nổi trội và giải nhất đã thuộc về Khối Công trình – Nội thất với tiết mục: Tết đong đầy, 2 giải nhì được trao cho Khối văn phòng và Khối Quy hoạch - Concept và Khối Hạ tầng đô thị – Hạ tầng kỹ thuật

Những tiết mục đặc sắc cũng chính là lời chúc mà chúng ta dành cho nhau nhân dịp Tết đến xuân về. Xin cảm ơn sự hiện diện của Ban giám đốc Công ty, các quý vị khách quý và toàn thể anh chị em CBNV Công ty cổ phần đầu tư Tân Minh. Chúc cho Tân Minh ngày càng vững mạnh và phát triển. Chúc tất cả mọi người một năm mới 2023 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Happy new year!

Thong ke