TÂN MINH.,JSC

BUỔI BẢO VỆ PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH TUYÊN QUANG

Đài Phát thanh và Truyền hình Tuyên Quang nằm ở vị trí trung tâm thành phố Tuyên Quang:Phía Đông Bắc tiếp giáp đường Tân Trào, đối diện Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Tuyên Quang; Phía Đông và Đông Nam tiếp giáp đường Hà Huy Tập, đối diện Hồ Tân Quang; Phía Tây Bắc và Tây Nam tiếp giáp Trung tâm hội nghị tỉnh Tuyên Quang.

Đài phát thanh và Truyền hình Tuyên Quang góp phần tạo nên diện mạo, hình ảnh của Tỉnh, cần được chú trọng về hình thức kiến trúc và cảnh quan của Nhà Đài.

Nhận thức được tầm quan trọng của Nhà Đài, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh đã đưa ra 03 phương án với 03 phối cảnh và kiến trúc khác nhau để Hội đồng tuyển chọn lựa chọn.

Ngày 06/05/2019, tại Văn phòng Sở Xây dựng Tỉnh Tuyên Quang, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minhđã có buổi bảo vệ phương án thiết kế kiến trúc Đài Phát thanh và Truyền hình Tỉnh Tuyên Quang trước Hội đồng tuyển chọn.

KTS. Hoàng Hữu Thi trình bày 03 phương án trước Hội đồng tuyển chọn

KTS. Hoàng Hữu Thi trình bày 03 phương án trước Hội đồng tuyển chọn

Tại buổi bảo vệ, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh – KTS. Hoàng Hữu Thi đã trình bày 03 phương án thiết kế Đài Phát thanh và Truyền hình Tuyên Quang.03 phương án kiến trúc đều có điểm chung là đáp ứng đúng công năng sử dụng, phối cảnh đẹp đạt tính thẩm mỹ cao đúng với chủ trương đầu tư và mang đậm dấu ấn địa phương.

Phối cảnh góc phương án 01

Phối cảnh góc phương án 2

Phối cảnh tổng thể phương án 03

Tại buổi bảo vệ, lãnh đạo địa phương và các Kiến trúc sư trong Tỉnh đã đánh giá cao hai phương án thiết kế 01 và phương án thiết kế 02. Hội đồng tuyển chọn đề nghị Đơn vị tư vấn nêu rõ hơn ưu điểm và nhược điểm của hai phương án 01 và 02.

Sau khi KTS. Hoàng Hữu Thi trình bày và theo đề xuất của đơn vị tư vấn, Hội đồng tuyển chọn đã thống nhất lựa chọn phương án 01,

đồng thời yêu cầu chỉnh sửa lại phần tiếp giáp với trung tâm Hội nghị Tỉnh.

Thong ke