TÂN MINH.,JSC

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Khi ánh nắng chói chang của mùa hạ nhạt dần, khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu và trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông. Nhưng không phải vì nỗi buồn man mác của mùa thu, cái lạnh giá của mùa đông mà làm vơi bớt đi sự hứng khởi, hân hoan chờ đón ngày kỷ niệm chung của cả đất nước, Kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2021, ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.

Hòa chung không khí vui tươi ấy, Ban Công đoàn cùng toàn thể anh em Tân Minh đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong Quý III.

Chương trình đã diễn ra trong không khí đầm ấm và sôi nổi với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng tới các chị em bởi sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của các anh em nam giới.

Phó Tổng giám đốc thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ bó hoa tươi thắm.

Các anh, em trong công ty cũng giành tặng những món quà ý nghĩa đến những người chị, người em, những đồng nghiệp mà mình yêu quý nhất.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, là phần tổ chức sinh nhật CBNV trong Quý 3/2021. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty Tân Minh nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần này, công ty xin gửi lời chúc mừng tới những nhân sự có sinh nhật trong Quý 3.

Một lần nữa xin gửi tới chị em lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc các chị em luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc! Cảm ơn chị em đã luôn hỗ trợ và sát cánh cùng công ty để làm nên sự thành công ngày hôm nay.

 

Thong ke