TÂN MINH.,JSC

Cộng đồng Tân Minh

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

  

       “Điều kiện làm việc lý tưởng, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp” là tiêu chí mà Ban lãnh đạo Tân Minh đặt ra để đảm bảo hiệu quả công việc được tốt nhất. Chính vì vậy không gian văn phòng rất được chú trọng, không chỉ đáp ứng tính năng động thoải mái cho công việc của nhân viên mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự chuyên nghiệp của một công ty tư vấn thiết kế.

        Văn phòng làm việc được bố trí rất nhiều cây xanh, nhờ vậy không chỉ nhân viên mà mỗi khách hàng đều cảm thấy tươi tắn, nhẹ nhàng và phấn chấn khi bước chân vào. Môi trường làm việc có nhiều cây xanh cũng giúp mọi người trở nên điềm đạm, cảm thấy thư giãn và làm việc tăng tính sáng tạo. Bên cạnh đó, với mùi hương nhẹ nhàng từ tinh dầu quế và hạt cà phê, không gian tại Tân Minh luôn mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng, tươi mới nhưng cũng rất ấm áp, thân quen và kích thích tinh thần làm việc.

       Văn phòng được trang trí với 2 tông màu chủ đạo là màu cam và xanh lá cây, đem lại ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Nếu màu cam đi liền với sự vui tươi và sáng tạo thì màu xanh lá cây lại mang đến màu sắc nhẹ nhàng của thiên nhiên, hài hòa cùng không gian cây xanh và mang ý nghĩa của sự phát triển, hy vọng.

        Công ty luôn tạo nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa sức sáng tạo, sức lao động của mỗi thành viên. Môi trường làm việc thân thiện, không gian làm việc kích thích sự sáng tạo tối đa là một trong những yếu tố nền tảng giúp các thành viên phát huy năng lực của bản thân, gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Công ty, từ đó tạo nên sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động. 

  HOẠT ĐỘNG

       Những buổi chia sẻ kiến thức chuyên môn là dịp để mọi người củng cố lại kiến thức cho bản thân cũng như cho các nhân sự khác trong công ty. Đây là hoạt động rất hữu ích và được duy trì thường xuyên tại Tân Minh.

 

        Để giải tỏa căng thẳng trong công việc, hàng tuần đội bóng Tân Minh tổ chức thi đấu giao hữu với các đội bạn đến từ phía đối tác, chủ đầu tư, nhà thầu phụ… Đây là cơ hội vừa để nâng cao sức khỏe vừa tăng tính hữu nghị với đối tác các bên.

 

Đội bóng những ngày đầu tiên

Đội bóng 2021

       Vào các dịp lễ lớn, Công đoàn thường tổ chức các buổi liên hoan thân mật để tăng thêm sự gắn kết của các thành viên Tân Minh.

  

        Hoạt động từ thiện: Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, TANMINH.,JSC luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, những người có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của Công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

                

Thong ke