TÂN MINH.,JSC

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh đồng hành cùng giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh luôn quan tâm đến phát triển nguồn nhân lực. Tân Minh đề cao giá trị con người: "Con người là nguồn lực quý giá nhất, tài sản vô giá, là sức mạnh của Công ty". Tân Minh khuyến khích, tạo mọi điều kiện để các nhân viên của mình phát huy hết tiềm năng. Không chỉ quan tâm đến nhân viên công ty, Tân minh còn luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, văn minh có thể xây dựng và phát triển đất nước vững mạnh.

Ngày 13/11/2019, Tân Minh là đơn vị tài trợ cho giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội. Năm 2019 là năm thứ 5 liên tiếp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Giải bóng đá sinh viên với cả 2 nội dung: bóng đá nam và bóng đá nữ. Tại giải năm nay, có 11 đội nam và 11 đội nữ đại diện cho 11 Liên chi đoàn tham gia với tổng số gần 400 cầu thủ sinh viên.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong mọi hoạt động, hi vọng Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh góp phần giúp các bạn trẻ có thêm niềm tin và sức mạnh phát triển trong tương lai!

Ban tổ chức trao hoa cho Nhà tài trợ
400 cầu thủ tranh tài trong 1 tháng
Các bạn hăng say khởi động chuẩn bị cho trận đấu
Tập luyện chăm chỉ
Tân Minh chúc các bạn có một giải đấu thành công!

Xem thêm các hoạt động của Tân Minh: http://tanminh.com.vn/tin-tuc-noi-bo-nc,7998

Thong ke