TÂN MINH.,JSC

QUY HOẠCH KHU DÂN CƯ PHÍA BẮC CẨM KHÊ

Địa điểm xây dựng: Khu Sơn Hà, thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Quang Đăng Phú Thọ

Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần đầu tư Tân Minh

Năm thực hiện: 2020

Khu vực lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 có diện tích đất khoảng: 14.870,2m2

 

Ranh giới:

- Phía Bắc: giáp khu dân cư;

- Phía Nam: giáp đường TL313 và khu đất dự án;

- Phía Đông: giáp khu dân cư;

- Phía Tây: giáp đường TL313, bên kia đường là hồ nước.

Hiện trạng khu vực quy hoạch chủ yếu là đất sản xuất nông nghiệp, không có công trình kiến trúc kiên cố, thuận tiện cho đầu tư dự án xây dựng mới. Khu đất giáp tuyến đường đối ngoại là tỉnh 313, thuận tiện cho đấu nối hạ tầng kỹ thuật liên quan.

 

 

Khu đất quy hoạch có định hướng là khu nhà ở thấp tầng mới, đồng bộ về hạ tầng: nhà ở, cảnh quan cây xanh, giao thông, hạ tầng kỹ thuật khác.

 

 

Tổ chức không gian trong khu ở văn minh, hiện đại, sử dụng các yếu tố thân thiện gần gũi với thiên nhiên như: cây xanh, mặt nước, địa hình và các kiến trúc nhân tạo, tạo sự thay đổi về không gian đối với từng khu chức năng.

 

 

Tổ chức mạng lưới giao thông nội bộ, đường đến chân công trình một cách linh hoạt mềm dẻo tạo hiệu quả về không gian, hướng nhìn, tầm nhìn, đảm bảo yêu cầu liên hệ giữa các khu chức năng và lưu lượng giao thông. Đảm bảo giao thông thông suốt, không ảnh hưởng đến các tuyến đường chính trong khu vực.

 

 

Khu dân cư phía bắc Cẩm Khê khi hoàn thiện sẽ giải quyết nhu cầu bức thiết về nhà ở của địa phương và khu vực lân cận. Hình thành khu ở mới hỗn hợp nhà ở thấp tầng, được đáp ứng đầy đủ hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ thương mại. Xây dựng hình ảnh khu ở mới văn minh - hiện đại đáp ứng được xu hướng phát triển đô thị, tạo đà phát triển kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng của huyện.

 

 

 

Thong ke