TÂN MINH.,JSC

THƯ CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Kính gửi toàn thể CB –CNV nữ Công ty Cổ phần Đầu tư  Tân Minh!

Đồng kính gửi tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị, các em – là người thân của CB –CNV trong Công ty

Đồng kính gửi tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, P. HCNS  Công ty Cổ phần đầu tư Tân Minh xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bà/các chị/các bạn/các em.

Trong những năm qua, với sự nỗ lực đoàn kết sáng tạo, tập thể nữ cán bộ nhân viên của Tân Minh đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung của công ty. Năm 2016, là năm khởi đầu giai đoạn mới của Tân Minh, hi vọng toàn thể chị em tiếp tục đoàn kết phấn đấu tạo động lực, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh mà Công ty đề ra.

Bên cạnh đó, Tân Minh còn nhận được sự giúp đỡ âm thầm, từ phía sau toàn thể CB –CNV, là những người mẹ, người vợ, người bạn, chị/em. Cảm ơn các mẹ/các chị/các bạn/các em vì luôn song hành cùng những thành công của người thân – thành viên Tân Minh. Chúc toàn thể các mẹ/các chị/các bạn/các em luôn vững vàng, luôn là điểm tựa đầy tự hào cho mỗi CB –CNV của chúng tôi.

Chúng tôi cũng trân trọng sự tin tưởng từ phía các Quý khách hàng, đối tác. Bằng tấm lòng chân thành nhất, chúng tôi gửi đi lời cảm ơn, lời kính chúc sức khỏe và lời cam kết đến từ chất lượng mà Tân Minh xây dựng nên tới Quý khách hàng, đối tác và gia đình.

“Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao; không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ”. Hãy biết yêu thương và trận trọng những người phụ nữ đang ở bên cạnh bạn.

Trân trọng!

Thong ke