TÂN MINH.,JSC

THƯ CHÚC MỪNG TRUNG THU 2016

Trung thu là 1 ngày lễ cổ truyền của người dân Việt Nam và được coi là ngày tết thiếu nhi thứ 2. Đây là ngày mà mọi trẻ em đều rất mong đợi đón tết vì được người lớn tặng đồ chơi thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, sống phun nước… bánh nướng, bánh dẻo rất ngon.

Ngày nay trung thu không chỉ ý nghĩa với thiếu nhi mà còn là ngày được rất nhiều người mong đợi. Đó là dịp để gia đình, người thân, bạn bè có thời gian ở bên cạnh nhau sau những tháng ngày bận rộn với công việc.

Thêm một Trung Thu nữa lại về với đại gia đình Tân Minh và con em tập thể cán bộ công nhân viên, các phòng ban công ty. Các cháu sẽ lại được ngắm ông trăng tròn, vui chơi nhảy múa hát hò bên gia đình, bạn bè và người thân, gặp chị Hằng, chú Cuội để tạm biệt mùa hè, bước vào một năm học mới đã tới với nhiều dự định phía trước

Nhân dịp này Công đoàn Công ty CPĐT Tân Minh  chúc các cháu nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan, thường xuyên giúp đỡ bố mẹ, làm được nhiều việc tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, để cho bạn bè luôn yêu mến và nể trọng !

Thong ke