TÂN MINH.,JSC

Giới thiệu chung

  • Tên giao dịch  : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÂN MINH
  • Tên tiếng Anh : TAN MINH INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY         
  • Slogan             :  Cùng bạn xây dựng thành công
  • Trụ sở chính    :  Số 473 Nguyễn Trãi - P.Thanh Xuân Nam - Q. Thanh Xuân - TP.Hà Nội
  • Website            :  www.tanminh.com.vn/ kientructanminh.com/ noithattanminh.com
  • E-mail              :  tanminhjsc@tanminh.com.vn
  • Tel                    :  024.3552.6657

    Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh thành lập ngày 16 tháng 8 năm 2005 bởi KTS. Hoàng Hữu Thi – một chuyên gia đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng với tên ban đầu là "Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Tân Minh". Năm 2007, Công ty chính thức đổi tên như hiện nay. Trải qua hơn 10 năm thành lập, Tân Minh đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường và sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt và tính ứng dụng cao. Không chỉ là đơn vị thiết kế Tân Minh còn tham gia các lĩnh vực khác như tư vấn lập dự án, tư vấn đấu thầu, thi công…., mỗi lĩnh vực đều có những sản phẩm nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Tân Minh đã và đang hướng tới việc quản lý các dự án theo hình thức tổng thầu, các dự án ngay từ khi bắt đầu đã được vạch rõ kế hoạch, mục tiêu và tiến độ cụ thể đảm bảo sản phẩm tới với khách hàng trọn vẹn và mang đậm dấu ấn Tân Minh.

         TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Với khách hàng: Sự thoả mãn và hài lòng của khách hàng là thành công của Công ty.

- Với cổ đông: Duy trì tình trạng tài chính ở mức độ an toàn cao, đảm bảo gia tăng giá trị.

- Với nhân viên: Mang đến cho các cán bộ, công nhân viên một môi trường làm việc tin cậy, tôn trọng nhau, cơ hội phát triển cho mọi thành viên trong Công ty và văn hoá làm việc hướng tới giá trị tôn vinh những cá nhân có thành tích cao.

          TRIẾT LÝ NGHỀ NGHIỆP

  - Tính đơn giản: Tìm kiếm trong các phương án của mình để có được sản phẩm tối ưu nhất, rõ ràng nhất. Bắt đầu công việc từ những giải pháp thiết kế thực tế và đơn giản nhất.

- Tính đa dạng và thống nhất: Sản phẩm phải đạt được sự thống nhất trong sự đa dạng và ngược lại phải đạt được sự đa dạng khi đã thống nhất.

- Tính rõ ràng: Sản phẩm tạo ra là sự hài hòa giữa nội dung và hình thức – Những phác thảo ý tưởng được ra đời trên nền tảng rõ ràng cụ thể của nhiệm vụ.

- Tính trật tự trong công việc: Công việc được triển khai một cách trình tự từ khi định hướng, phác thảo cho đến khi hình thành sản phẩm một cách logic và thứ tự. 

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG CỐT LÕI

        - Đầu tư - Tư vấn đầu tư;

        - Tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng;

        - Tư vấn thiết kế kiến trúc;

        - Tư vấn thiết kế nội ngoại thất;

        - Thi công xây dựng.

         Với định hướng phát triển các ngành nghề cụ thể bằng cách mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng sản phẩm, những năm vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh tiếp tục đầu tư vào đổi mới thiết bị công nghệ và nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, nhân viên.

         Trong quá trình hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo Công ty luôn trăn trở để hướng Tân Minh đi vào những giá trị gốc và phát huy các lợi thế cạnh tranh của mình một cách hiệu quả nhất. Trên tiêu chí “Cải tiến không ngừng”, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Minh đang liên tục đổi mới, hoàn thiện mình, tạo ra những bứt phá mạnh mẽ để song hành với tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế.

         Sơ đồ tổ chức Công ty

     Năm 2018, Tổng Giám đốc công ty Ông Hoàng Hữu Thi đã chính thức công bố sơ đồ tổ chức mới của Công ty, qua đó thể hiện rõ cơ cấu các phòng ban nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn trong việc quản lý và phân rõ chức năng, quyền hạn của các phòng, ban trong Công ty.

BAN LÃNH ĐẠO 

TỔNG GIÁM ĐỐC: KTS HOÀNG HỮU THI

    

PHÓ TGĐ: KTS HOÀNG ĐÌNH CHIẾN PHÓ TGĐ: KS BÙI VĂN ĐỒNG


 

Thong ke