GIẢI BÓNG ĐÁ THƯỜNG NIÊN CÔNG TY - TÂN MINH CUP 2023

Theo truyền thống hằng năm của công ty, giải bóng đá một lần nữa được khởi tranh. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tất cả nhân viên của Tân Minh có cơ hội kết nối và tận hưởng thời gian giải trí thú vị bên ngoài môi trường làm việc. Giải đấu này không chỉ là về việc tranh tài và đối đầu mạnh mẽ trên sân cỏ, mà còn về sự gắn kết, tinh thần đồng đội và tiếp xúc gần gũi hơn giữa các phòng ban khác nhau.

Ngày 18/8/2023, tại Sân bóng Trung Văn đã diễn ra trận đấu lượt về thuộc Giải Bóng đá nam của công ty, sau trận đấu lượt đi vô cùng gay cấn với tỷ số [Công trình - Văn phòng] 5 - 3 [Quy hoạch - HTKT - QLCL].

Trận lượt về tỷ số đã nghiêng về khối [Công trình - Văn phòng] 2 - 1 [Quy hoạch - HTKT - QLCL]. Và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Khối Công trình - văn phòng, Giải đấu đã tìm ra được các thứ hạng của các đội bóng, cụ thể:

- Đội đạt giải Nhất: Đội bóng Khối Công trình - Văn phòng

- Đội đạt Giải Nhì: Đội bóng Khối Quy hoạch - HTKT - QLCL

- Danh hiệu Cầu thủ ghi bàn vào lưới đầu tiên được trao cho cầu thủ Nguyễn Phương Bắc của đội khối Công trình - Văn phòng

- Danh hiệu Cầu thủ ghi bàn vào lưới cuối cùng thuộc về cầu thủ Lê Minh Dương của đội khối Công trình - Văn phòng

Xin chúc mừng các đội bóng và các cầu thủ. Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc, những hình ảnh ảnh đẹp của giải đấu.

2-team.jpg

2-team-tren-san.jpg

Ca-nhan-xuat-sac.jpg

Team-Kien-Truc (2).jpg

Team-Kien-Truc (3).jpg

Team-Kien-Truc-an-mung (2).jpg

Team-Kien-Truc-an-mung.jpg

Team-Kien-Truc.jpg

Team-QH (2).jpg

Team-QH.jpg

 Vu-Long.jpg

Theo:

Trần Lê Minh Đạt

Tin liên quan

TOP